ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
   เข้าสู่ระบบ!!          
ค้นหา:

สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 27/02/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1217

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1217)
PROMOTION
 HP
EPSON
CANON
BROTHER
FUJI XEROX
SAMSUNG
PANASONIC
อื่นๆ


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> HP >> SCANNER >> HP Scanjet G4050 Photo Scanner

HP Scanjet G4050 Photo Scanner - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
HP Scanjet G4050 Photo Scanner


  Tell a Friend

HP Scanjet G4050 Photo Scanner

รหัสสินค้า: 001026
ราคา: 10,500.00 บาท   (ราคายังไม่รวมภาษี 9,813.08 บาท)
รายละเอียด:

Hewlett-Packard Scanjet G4050 Flatbed สแกนภาพพร้อมที่จะส่งมอบไม่ว่าคุณกำลังกู้คืนภาพถ่ายเก่าแปลงสไลด์ 35mm หรือเชิงลบภาพถ่ายดิจิตอลหรือคัดลอกเอกสาร อะแดปเตอร์ความจุสูงความโปร่งใสสามารถสแกนได้ถึง 16 หรือ 30 สไลด์เชิงลบในครั้งเดียว

สแกนเนอร์ที่ผลิตภาพที่มีสีที่น่าประทับใจและถูกต้องขอบคุณที่ HPs พิเศษ 6 สี, สแกน 96-bit นอกจากนี้คุณยังสามารถลบตาแดงและปรับความสว่างบริเวณที่มืดของภาพถ่ายของคุณกับ HP เทคโนโลยีชีวิตจริง

รวมถึงซอฟต์แวร์ที่ทำให้ง่ายต่อการสแกนเอกสารที่สำคัญและแม้กระทั่งการสร้างข้อความที่สามารถแก้ไขได้จากเอกสารที่สแกนและนิตยสาร

สแกนอเนกประสงค์
Scanjet G4050 ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารขนาดตัวอักษรภาพถ่ายหรือสไลด์ 35 มม. หรือเชิงลบแม้สแกนหนังสือและรายการขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่มีฝาปิดปรับ
True การสแกนคุณภาพชีวิต
ภาพถ่ายสแกน, ข้อความ, สไลด์และความถูกต้องสีเพิ่มเติมได้ที่ 4800 x 9600 dpi ความละเอียดที่เหนือกว่าและได้รับและการทำสำเนาภาพกับ HP เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ 6 สี, สแกน 96-bit
Scan, แก้ไขและจัดการภาพ
สแกนภาพถ่ายให้สวยงามอัดจริงการเดิมร่วมกับผู้อื่นหรือบันทึกบนคอมพิวเตอร์ของคุณ การจัดการแก้ไขและภาพถ่ายทางอีเมลโดยไม่ต้องแนบไฟล์ขนาดใหญ่โดยใช้ซอฟต์แวร์ HP Photosmart
ที่ดีสำหรับการจัดการเอกสาร
ให้ปลอดภัยบันทึกดิจิตอลทั้งหมดของเอกสารสำคัญของคุณด้วยการสแกนที่ชัดเจนคมชัดและสร้างข้อความที่สามารถแก้ไขได้จากเอกสารที่สแกนและนิตยสารใช้รวม OCR (Optical Character ยอมรับ) ซอฟต์แวร์
ด่วนฟื้นฟูภาพง่าย
ได้อย่างง่ายดายเพิ่มและเรียกคืนสไลด์ภาพถ่ายและเชิงลบกับ HP เทคโนโลยีชีวิตจริง กำจัดฝุ่นและรอยขีดข่วนหรือเรียกคืนสีจาง ๆ จากภาพที่สแกนแม้ลบตาแดงและปรับความสว่างบริเวณที่มืดโดยใช้ HP Adaptive โคมไฟ นอกจากนี้คุณสามารถแปลงสไลด์ 35 มม. และฟิล์มเป็นไฟล์ดิจิตอลที่คุณสามารถพิมพ์แบ่งปันและบันทึก
ใช้งานง่ายด้วยผลลัพธ์ที่รวดเร็ว
เริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็วด้วยการสแกนตัวอย่างรวดเร็วในน้อยได้ตาม 6 วินาทีและง่ายสแกนคัดลอกภาพถ่ายและ e-mail - แม้สร้างเอกสาร PDF ที่ง่ายต่อการไฟล์และแบ่งปันผ่านทาง e-mail โดยใช้ปุ่มหนึ่งสัมผัสที่ด้านหน้าของสแกนเนอร์ แผงหน้าปัด นอกจากนี้ Hi-Speed​​ USB 2.0 มั่นใจได้ว่าการสแกนของคุณได้อย่างรวดเร็วจะถ่ายโอนไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า  ลูกค้า ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จัดส่งภายใน 2-3 วันทำการ จัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย ระยะเวลา 7 วันทำการ ( ระบบEMS ปริมณฑล ,ต่างจังหวัด)  ค่าจัดส่ง ในกรุงเทพ/ต่างจังหวัด  ต่ากว่า 5,000 บาท คิดค่าจัดส่ง 150.00 บาท ตั้งแต่ 5,001.00 บาท จัดส่งฟรี ในกรุงเทพฯ                                                        
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ak2000online
44 ซอยจันทน์ 51 แยก 12 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
บริษัทมีบริการจัดส่งสินค้า  และสามารถสอบถามรายละเอียดที่เบอร์โทร 02212-5988   ... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//